PGslot เกม Symbols of Egypt ศึกมหาเทพเจ้าอียิปต์

PGslot
มกราคม 10, 2023 0 Comments

PGslot “เกมส์อียิปต์เล่นตารางเดียว แต่ได้โบนัสอีกหนึ่งตาราง” เกมส์ Symbols of Egypt ได้แรงบันดาลใจมากการสัญลักษณ์ของอารยะธรรมอียิปต์โบราณ ซึ่งมีทั้งความลึกลับ และความน่ากลัวในคำสาปต่างๆ สัญลักษณ์อียิปต์ส่วนมากเป็นเครื่องหมายที่ได้แบบมาจากเทพเจ้า โดยอียิปต์นั้นมีจุดเด่นคือสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่อย่าง “มหาปิรามิดกรีซ่า” ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาจรดขอบฟ้า นั้นคือที่สิ่งที่นักสำรวจใฝ่หาและยังเป็นที่มาของเกมส์นี้โดยจะแทนเครื่องหมายของเทพอียิปต์ด้วยสัญลักษณ์ที่ให้อัตราเดิมพันต่างกันดังนี้

 • สัญลักษณ์แรก Wild เป็นรูปหีบที่มีเครื่องหมายแห่งเทพเจ้าเรห์ เทพแห่งสุริยัน โดยสัญลักษณ์ Wild นี้สามารถแทนตัวอื่นได้ทุกตัว ซึ่งในเกมส์นี้กำหนดให้สัญลักษณ์นี้ปรากฏในรีลที่ 2 เท่านั้น
 • สัญลักษณ์ที่สอง รูปหน้าของฟาโรห์ เป็นหน้าที่สลักอยู่บนโรงศพของฟาโรห์ตกแต่งด้วยเพชรนิลจินดามากมาย โดยจะให้อัตราเดิมพัน 30 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่สาม รูปหน้าของเทพฮอรัส เทพเจ้าแห้งท้องนภา โดยจะให้อัตราเดิมพัน 20 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่สี่ รูปหน้าของเทพเจ้าเซต เทพเจ้าแห่งสงคราม และความตาย โดยจะให้อัตราเดิมพัน 15 เท่า

 • สัญลักษณ์ที่หก เครื่องหมายรูปงูเห่าสีทอง โดยจะให้อัตราเดิมพัน 9 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่เจ็ด เครื่องหมายรูปนกเงือกสีทอง โดยจะให้อัตราเดิมพัน 9 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่แปด เครื่องหมายดวงตาแห่งเทพเจ้าเรห์สีทอง โดยจะให้อัตราเดิมพัน 5 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่เก้า เครื่องหมายไม้คฑาสีทอง โดยจะให้อัตราเดิมพัน 5 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่สิบ เครื่องหมายรูปโรงศพ และการฟื้นคืนชีพสีทอง โดยจะให้อัตราเดิมพัน 3 เท่า
 • สัญลักษณ์ที่สิบเอ็ด เครื่องหมายรูปไหจอมละโมบ โดยจะให้อัตราเดิมพัน 3 เท่า

PGslot แนะนำสัญลักษณ์ และฟีเจอร์ต่างๆ

 • สัญลักษณ์ในเกม Slot ประกอบด้วย สัญลักษณ์ที่ให้เงินรางวัลที่ผู้เขียนกล่าวข้างต้น และเกมส์นี้จะมีสัญลักษณ์โบนัส ซึ่งเป็นแบบเดียวกับสัญลักษณ์ที่ให้รางวัล แตกต่างที่สัญลักษณ์โบนัสนั้นจะอยู่ด้านบนของตารางและรางวัลของสัญลักษณ์โบนัสนั้นไม่ใช่เงินรางวัล แต่เป็นจำนวนคูณที่จะสุ่มคูณ
 • เกมส์นั้นเป็นสล็อตวิดีโอแบบ 3รีล 3แถว เล่นโดยมี 9 ไลน์เดิมพัน ระดับเดิมพันที่ 1 ถึง 10 และขนาดเดิมพันที่ 0.03 ถึง 0.60 จำนวนเงินเดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 0.27บาท เงินเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 54.00 บาท
 • สัญลักษณ์โบนัส ในเกมส์ Symbols of Egypt นี้ นอกจากตารางสุ่ม9ช่องแล้ว พื้นที่ด้านบนของตารางมีไลน์รางวัลอีก 4 ไลน์ ได้แก่เส้นแนวตั้ง ,เส้นแนวนอน ,เส้นทแยงซ้าย และเส้นทแยงขวา แต่ละเส้นรางวัลนั้นต้องได้สัญลักษณ์โบนัสครบ 4 ตัว ตามที่แสดงบนเส้นรางวัลนั้น ซึ่งมีจุดศูนย์กลางของทุกเส้นจะเป็นสัญลักษณ์ตัวคูณ
 • ฟีเจอร์ตัวคูณโบนัส เงื่อนไข ในระหว่างการสุ่มหมุนแบบปกติ หากมีสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลที่ชนะรางวัลปกติ นอกจากได้เงินจากการชนะปกติแล้ว ผู้เล่นยังได้แต้มตัวที่ชนะ ชนะรางวัลตัวไหน แต้มชนะจะไปสะสมอยู่ในสัญลักษณ์โบนัสที่อยู่ด้านบนของตาราง จะค้างไว้อยู่อย่างนั้นไม่หาย จนกว่าผู้เล่นจะสะสมเส้นรางวัลนั้นจนครบซึ่งจะเป็นการเปิด “ฟีเจอร์ตัวคูณโบนัส”

  • โดยฟีเจอร์นี้จะสุ่มตัวคูณที่จุดศูนย์กลางของเส้นรางวัลซึ่งมีดังนี้ x2 ,x3 ,x5 ,x10 ,x30 จากนั้นเงินรางวัลที่เราได้จากการหมุนปกติในรอบนี้จะถูกคูณด้วยโบนัสที่ฟีเจอร์สุ่มมาให้ และในกรณีที่ผู้เล่นเก็บแต้มเส้นรางวัลได้ทุกเส้นจนสามารถเปิดฟีเจอร์ตัวคูณโบนัสได้พร้อมกันหลายเส้น แต่ละเส้นจะสุ่มโบนัสคูณออกมาให้ จากนั้นจะรวมกับโบนัสเส้นอื่นๆ
  • จากนั้นเอาไปคูณเงินรางวัล จำนวนคูณสูงสุดของเกมส์นี้คือ x120 นั้นหมายความว่าผู้เล่นเปิดเส้นรางวัลได้ครบทั้ง 4 เส้นในรอบเดียว และแต่ละเส้นนั้น x30 เท่า (30 เท่า x4เส้น = 120เท่า ) ซึ่งต้องพึ่งดวงสุดๆ หลังจากที่แจกเงินรางวัลเสร็จ สัญลักษณ์โบนัสจึงจะหายไป และเริ่มสะสมใหม่อีกครั้ง

ข้อควรระวัง เกมส์นี้หากผู้เล่นปรับเปลี่ยนเงินเดิมพันกะทันหัน หรือกดออกจากเกมส์ เส้นรางวัลโบนัสที่อยู่บนตารางจะถูกรีเซ็ตและต้องเริ่มต้นสะสมใหม่ ผู้เล่นไม่ควรเปลี่ยนเงินเดิมพันบ่อยๆหากไม่จำเป็นเพราะจะเสียโอกาสเก็บแต้มบนเส้นรางวัลโบนัส

สรุป เกมส์ศึกมหาเทพเจ้าอียิปต์ ตารางขนาด 3×3 เล็กจิ๋วแค่ครึ่งจอ โดยให้สัญลักษณ์ 11 ตัว ไลน์รางวัลส่วนใหญ่นั้นอยู่ในแนวนอน ไม่มีแนวตั้ง ซึ่งก็ไม่เป็นปัญหาเท่าใดนัก แต่ถ้ามีไลน์รางวัลแนวตั้งเพิ่มจะดีมากๆ เกมส์กำหนดให้สัญลักษณ์ Wild อยู่ในรีลที่ 2 เท่านั้น ถือเป็นตัวช่วยอีกตัวที่ดี อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลน์ถูกรางวัลแนวนอน ทำให้โอกาสถูกรางวัลเยอะขึ้นเป็นพิเศษจุดเด่นหลักๆของเกมส์ คือเกมส์นี้ยังมีเส้นรางวัล 4 เส้นอยู่ด้านบนตาราง แม้ว่าเส้นเหล่านี้จะไม่ได้ให้เงิน แต่เส้นรางวัลพวกนี้จะเป็นตัวคูณให้ ซึ่งดีกว่าการได้เงินมาก อีกทั้งตัวโบนัสพวกนี้จะไม่หายไปจนกว่าผู้เล่นจะถูกรางวัลแต่ละเส้น ถึงจะเริ่มสะสมใหม่ ที่ผู้เขียนกล่าวมานี้นับว่าเป็นข้อดีที่เกมส์อื่นๆไม่มี เกมส์นี้เหมาะอย่างยิ่งเลยกับผู้เล่นที่ดวงไม่ดีเล่นเกมส์อื่นไม่ได้หมุนฟรีสักรอบ ลองมาเล่นเกมส์นี้ดูจะรู้ว่าการเล่นแบบปกติก็สามารถทำให้ได้รางวัลใหญ่และรวยได้ 

ใส่ความเห็น